พ่อแม่หัวโบราน

พ่อแม่เราบอกว่าของไม่ให้เตรียมซื้อคะ ค่อยไปซื้อในโรงพยาบาล เราแอบสั่งผ้าอ้อม สั่งเสื้อผ้าลูกมาพ่อแม่ก็บ่นแล้วคะ แล้วแบบนี้จะได้ซักเตรียมไว้หรอคะ? ไปซื้อที่โรงพยาบาลก็แพง แล้วจะได้ซักก่อนใช้มั้ย เห้ออออ อึดอัดค่ะอยากระบาย😩

35 ตอบกลับ

เราอยู่รพ.แค่2วัน2คืนแม้แต่ผ้าเปื้อนฉี่ลูกไม่กี่ชิ้นยังไม่มีเวลาซักเลยค่ะขนาดอยู่2คนกับสามีนะคะ ถ้าเป็นรพ.รัฐบางที่ที่ให้แม่อยู่คนเดียวคือยุ่งแน่เลย