หมอให้เจาะน้ำคร่ำแต่เราไม่อยากเจาะ

พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ ใจหนึ่งก็อยากเจาะ. แต่กลัวไปหมด ไม่ได้เจ็บนะคะ กลัวเจาะแล้วแท้งกลัวเจาะแล้วน้ำคร่ำแตกกลัวลูกติดเชื้อ มาขอกำลังใจจากคนที่เคยผ่านมันมา🥲🥲#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

พาหะทั้งคู่เหมือนกันค่ะ แนะนำให้เจาะ เพราะท้องแรกผลออกมาคือลูกเป็นโรคและหมอให้ยุติค่ะ ถ้าไม่เจาะก็คงไม่รู้ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สอง รอเจาะเดือนหน้าค่ะ ลุ้นอีกที ส่วนกลัวแท้งจากการเจาะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะถ้าดูแลตัวเองตามคำแนะนำคุณหมอ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ผลออกมาดีนะคะ แข็งแรงๆ

ใจเย็นๆคะ ถ้เขาไม่อยุ่หรือไม่สมบุญ ยังไงเขาก้อไปคะ