หมอให้เจาะน้ำคร่ำแต่เราไม่อยากเจาะ

พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ ใจหนึ่งก็อยากเจาะ. แต่กลัวไปหมด ไม่ได้เจ็บนะคะ กลัวเจาะแล้วแท้งกลัวเจาะแล้วน้ำคร่ำแตกกลัวลูกติดเชื้อ มาขอกำลังใจจากคนที่เคยผ่านมันมา🥲🥲#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ ถ้เขาไม่อยุ่หรือไม่สมบุญ ยังไงเขาก้อไปคะ