ลูกแหวะนมบ่อยมาก

พ่อแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกกินนมแล้วชอบแหวะนมออกมาตลอดแทบทุกครั้งที่กินเลย ทั้งๆที่อุ้มเรอ อุ้มนานมากกว่าจะเอาเข้านอน ให้กินน้อยจาก2ออน เหลือ 1ออนก้อแล้ว สงสารมากเลย ทำไงให้หายคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😓

1 ตอบกลับ

ค่อยๆลดลงคะเเม่ลดทีออนน้องไม่ชินน้องจะงอเเงหิว

2y ago

ขอบคุณคะคุณแม่สำหรับคำแนะนำ