#ฉีดวัคซีน

พ่อแม่บ้านไหนเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิกบ้างคะ​ ราคาแพงไหม​ แร้วฉีดที่คลีนิก​กับ​อนามัยแถวบ้าน​ แบบไหนดีกว่ากันคะ​ ตัวนาเหมือนกันไหมคะ​ ขอคำแนะนำน่อยคะ

23 ตอบกลับ

2เดือนรวม6โรคคะ ถ้าโรงบาล5โรค แล้วแต่ตังในกระเป๋าเลยคะเพราะอาจจะราคาสูงนิดหนึ่งแต่ถ้าโรงบาลฉีดฟรีคะ

5y ago

2เดือน1700คะแล้วแต่คลีนิคแต่ละที่ด้วยนะ

ฉีดคลีนิกเสียตังและน้องไม่เป็นใข้ ฉีดอนามัยฟรีแตน้องมีใข้ น้องบ้านนี้ฉีดอนามัยคะยาตัวเดียวกัน

รพ. กับ รพสต. ฉีดฟรีค่ะ แต่ทารกเกือบทุกคนจะมีไข้ต่ำๆ บ้านนี้ฉีดคลีนิคค่ะ ไม่มีไข้เลย

บ้านนี้ฉีดโรงบาลเกษมราฎ แบบไม่มีไข้ เค้าแพคเกจให้เลือกจร้า ราคาก้อจะถูกลง

ฉีกคลีนิกที่ที่บัตรทองสิค่ะ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นตัวยาเดียวกันค่ะ

รพ.ศิริราช 3,000 ครบทุกโรค ไม่มีไข้ พยาบาลเก่ง ถ้าเพิ่มไอพีดี อีก 1 เข็ม ก็ เป็น 4,700

คลีนิค 1400 อัพ ตัวยาที่ฉีดเป็นแบบไม่มีไข้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดคลีนิคคะ เพราะมีวัคซีนเสริมด้วย

บ้านนี้ฉีดวัคซีน6โรคแบบไม่มีไข้ 1,500จ้า

บ้านนี้แต่ละเดือน2700ขึ้นค่ะ คลีนิคค่ะ