#ฉีดวัคซีน

พ่อแม่บ้านไหนเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิกบ้างคะ​ ราคาแพงไหม​ แร้วฉีดที่คลีนิก​กับ​อนามัยแถวบ้าน​ แบบไหนดีกว่ากันคะ​ ตัวนาเหมือนกันไหมคะ​ ขอคำแนะนำน่อยคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าฉีดยาเข็มละ 2000 ค่ะ

คลีนิคแถวบ้านประมาณ1900-2000จร้า

2เดือน7000.4เดือน5650.