พาหะธารัสซีเมีย

พ่อแม่บ้านไหนที่มีพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้แม่ตรวจเจอพาหะ รอผลตรวจของพ่อ กังวลมาเลยค่ะ กลัวจะส่งผลกับลูก (ท้อง9สัปดาห์)

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นสายพันธุ์EEของพ่อเป็นพาหะ ตอนนี้กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวจะส่งผลกับลูก

2y ago

ต้องตรวจเลือดซ้ำอีกรอบค่ะ นัดไปอีกที15 จะถึงนี้ค่ะ คิดหนักเลย😢

เราเป็นพาหะค่ะ ลูกชาย2คนปกติค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่3

2y ago

ใช่จ้า