น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ

พ่อแม่ ท่านอื่นให้ทานอะไรครับตอนน้อง 5เดือน

น้องเพลง 5 เดือน 4 วันกินข้าวต้มบดได้ยังครับ
48 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

รอตอน 6เดือนดีกว่า

เราให้กิน6เดือนคะ

น้องน่ารักจังค่ะ

น้องน่ารักจังเลย

รอ6เดือนค่ะ

ถ้าอยากให้น้องลองทานตอนนี้จริงๆ แนะนำให้พาน้องไปให้หมอประเมิณดีกว่าค่ะ ว่าความสามารถในการกลืนน้องเหมาะที่จะทานข้าวหรือยัง

👍

น้องน่ารัก 😍