ขอระบายหน่อยนะคะ

พ่อเด็กขอเลิก แล้วบอกให้เราไปเอาเด็กออก แล้วไล่เราหนี มันท้อมากๆเรยค่ะ ทำเหมือนเราไม่มีที่ไป ไล่เราทุกอย่าง มาทำแบบนี้ตอนเราลำบาก มาทำแบบนี้ตอนเราไม่เหลืออะไร มันท้อและเหนื่อยมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปได้

สู้ๆนะค่ะคุณแม่