มีแม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์กินยำ กินส้มตำ หรืออาหารรสจัด แล้วลูกออกมาหัวล้านมั้ยคะ

พ่อเฒ่าที่เป็นญาติเรา แกบอกว่ากินอาหารรสจัด กินส้มตำ กินยำมาก ระวังลูกหัวล้านนะ เราก็แอบคิดว่าจริงมั้ย เพราะเราก็กินส้มตำบ่อย แต่ไม่ซดน้ำ กินได้ทีเส้นสองเส้น เพราะกินเผ็ดไม่ได้ แต่ก็แอบกลัวว่าลูกจะหัวล้าน #อยากรู้ว่าจริงมั้ย😂😂#ใครมีประสบการณ์

14 ตอบกลับ

ประสบการณ์​โดยตรงจากพี่สาวที่ผ่านการมีลูก​มา2คน​ลูกออกมาผมดกดีไม่เห็นหัวล้านเลยจ้า​ แต่กินรสจัดมากๆไม่ดีค่ะมันส่งผลให้แม่มีอาการแสบท้องหรือท้องเสียได้จ้าและอาจเป็นกรดไหล​ย้อน​ในคณะตั้งครรภ์​ได้ค่ะแม่

ไม่จริงเลยคะ บ้านนี้กินส้มตำแทบจะทุกวัน แถมเผ็ดอีกด้วย น้องออกมาผมดกดำมากกกก จริงกินอาหารรสจัดมันไม่ได้ส่งผลอะไรต่อลูกหรอกคะ ส่งผลต่อแม่โดยตรงเลย ยิ่งถ้าเปฌนกรดไหลย้อนคือทรมาณมากก

ไม่เกี่ยวกันค่ะที่เขาบอกเเบบนี้เพราะว่า คนท้องทานอาหารรสจัดไม่ดีค่ะจะทำให้ท้องเสียบ่อยอาหารเป็นพิษได้ค่ะ เขาเลยมีคำพูดทำให้คนท้องกลัวค่ะ

ไม่ล้านนะคะตอนท้องเรากินอาหารรสจัดบ่อยมาก ลูกออกมาผมดกดำเหมือนพ่อแม่เลย แต่อาจจะทำให้คุณแม่ท้องเสียได้นะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ ที่เขาห้ามกินรสจัดเพราะอาจปวดท้อง ท้องเสีย ท้องอืด กรดไหลย้อนค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ขาวลูกขาว พ่อแม่หัวล้านลูกหัวล้านคะ

ตอนเราท้องลูกคนแรกเราก็กินนะลูกออกมาผมดกดำดีค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า เรากินประจำ ดกดำดี555

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ กรรมพันธุ์ล้วนๆ

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ