มีแม่ๆบ้านไหน มีประสบการณ์กินยำ กินส้มตำ หรืออาหารรสจัด แล้วลูกออกมาหัวล้านมั้ยคะ

พ่อเฒ่าที่เป็นญาติเรา แกบอกว่ากินอาหารรสจัด กินส้มตำ กินยำมาก ระวังลูกหัวล้านนะ เราก็แอบคิดว่าจริงมั้ย เพราะเราก็กินส้มตำบ่อย แต่ไม่ซดน้ำ กินได้ทีเส้นสองเส้น เพราะกินเผ็ดไม่ได้ แต่ก็แอบกลัวว่าลูกจะหัวล้าน #อยากรู้ว่าจริงมั้ย😂😂#ใครมีประสบการณ์

14 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ