ทีมตุลาคมขอเสียงหน่อยค่ะ บ้านนี้ กำหนด22ตุลาคมค่ะ

พ่อเกิด1ตุลาคมแม่เกิด2ตุลาคมถ้าลูกเกิด3ตุลาคม 555 ไม่อยากจะคิด ท้องนี้ท้อง3แล้วมีเจ็บเตือนไป3รอบแล้วกลัวๆนิดๆค่ะกะทำหมันด้วยเลย ทำหมันจะเจ็บหรือป่าวนะแอบกังวลค่ะ แล้วก็กลัวคลอดก่อน37w ตอนนี้35+5w 😂

ทีมตุลาคมขอเสียงหน่อยค่ะ บ้านนี้ กำหนด22ตุลาคมค่ะ
32 ตอบกลับ

คุณแม่จะคลอดเองรึเปล่าคะ..คุณแม่บ้านนี้คลอดตอนวันที่ 16 กันยาค่ะ คลอดเอง+ทำหมัน ทำหมันไม่เจ็บค่ะ เขาจะใส่ยาสลบตอนทำ แต่หลังจากการทำเสร็จก็จะรู้สึกเจ็บค่ะ แต่เจ็บในระดับทนได้ แม่บ้านนี้หลังจากทำหมัน 4 ชั่วโมง ก็พยายามลุกขึ้นเดินเลยค่ะ มันจะเจ็บๆจุกๆเหมือนไส้จะขาด ต้องฝืนเจ็บหน่อย แต่ก็ฟื้นตัวไว้มาก นอนโรงบาลแค่ 2 คืน 3 วัน เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่เจ็บเตือนบ่อย ท้องก็แข็งบ่อยมาก บ้านนี้35+4 กำหนดคลอด24ตุลา แต่แม่กลัวไม่ถึง37วีคเหมือนกันค่ะ ปล.บ้านนี้พ่อเกิด12ตุลา แม่เกิด30ตุลา กำหนดคลอดลูก24ตุลาอีก555

4y ago

จ้า😍❤️

บ้านนี้20ตุลาจ้า เจ็บเตือน2ครั้งค่ะ ตัวเราก็เกิด27ตุลาค่ะ ลูกก็มาเกิดเดือนตุลาเหมือนกันอีก555😂 #ท้องแรกค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนอาการเป็นแบบไหนค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาคม​ค่ะพ่อเกิด5ตุลาแม่7ตุลาถ้าลูก6นี่ก็เรียงเหมือนกันเลย55555

บ้านนี้ แม่เกิด 6 ตุลา ทกำหนดคลอด 25 ตุลา...ไม่มีอาการอะไรเลย นิ่งเงียบมาก😓

บ้านนี้36+4วีค ท้องสอง ผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า12ตุลา

4y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ แต่เพื่อนที่ฝาก รพ.เดียวกัน หมอก็นัด39วีค

เจ็บเตือนมีอาการแบบไหนค่ะ เราก่อ 35w 5d เหมือนกัน

21ตุลาจ้าท้อง2ค่ะเจ็บเตือนๆหลายรอบแล้วค่ะ36w

36w คลอด 22ตุลา แต่คิดว่าจะคลอดก่อนจ้า

บ้านนี้17ตุลาจ้า ลูกชายคนแรก อิอิ