นมแม่เริ่มหด

พ่อลูกเข้า4เดือนนมแม่เริ่มหดอยากจะเสริมนมผงให้ลูก ควรเริ่มให้น้องทานกี่ออนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

1-2ออน ค่ะ เผื่อน้อง แหวะอ้วก รึไม่ถูกกับนม ต้องให้เขากินอยู่สักพักเลยค่ะ ว่ากินถูกกินได้ไหมอ้วกแหวะนมไหม อึแข็ง ท้องเสียไหม

1y ago

ต้องคอยสังเกตอาการไปด้วยใช่ไหมคะ ขอบคุณมากคะ