ผิวพ่อแม่ขาวหมดลูกผิวดำเกิดจากอะไร

พ่อผิวขาวแดง แม่ขาว เหลือง ตอนคลอด ผิวอมชมพูใสมาก 4 วันต่อมาตัวแดง แดงมากๆเวลาร้องไห้ แดงจนดำ 1 เดือน คล้ำ ตอนนี้ 3 เดือน ผิว ก้อยังคล้ำอยู่ อยากทราบว่า ผิวเด็กจะขาวไหมคะ?????

6 ตอบกลับ

อาจจะมีพันธุกรรมจากทางพ่อหรือแม่ที่มีผิวคล้ำค่ะ ใครสักคน แล้วน้องได้ยีนส์ตัวนั้นมา // เห็นว่าสีจริงเด็กจะออกประมาณ 2-3 เดือนค่ะ

น้องยังเด็กมากจ้าสีจริงยังไม่ออก บ้านนี้ตอนเด็กขาวโตมาก็สีตามพ่อแม่ค่ะ และบางทีอาจจะได้ผิวปู่ตาย่ายาย

ลูกเค้าพ่อแม่ผิวสองสี น้องดำมากพอได้1ขวบผิวเริ่มใสตอนนี้ผิวใสนำแม่ไปแล้วว แถวบ้านเค้าเรียกถอดสี😂😂

ที่บ้าน ยายขาว ตาดำ เเม่ขาว พ่อขาวเป็นคนญี่ปุ่น ลูกออกมาดำคะ เขาน่าจะได้ผิวปู่ไป

เดี๋ยวเด็กก็จะผลัดผิวค่ะ กรรมพันธุ์ทางพ่อหรือแม่มีใครดำไหมคะ อาจได้จากทางนั้น

ยีนส์ด้อยค่ะ หมายถึงว่าพ่อแม่ขาวลูกดำ