ซาวด์ได้ลูกสาว ขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวทีค่ะ ตอนนี้อิแม่อิพ่อเครียดมากค่ะ

พ่อชื่อแชมป์ แม่ชื่อก้อยค่ะ

ซาวด์ได้ลูกสาว ขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกสาวทีค่ะ ตอนนี้อิแม่อิพ่อเครียดมากค่ะ
13 ตอบกลับ

น้องแก้ม🥰

น้องชูก้า🤗

กีกี้ ชิมมี่

น้องแก้มค่ะ

กุยช่าย

เฌอลินน์

แกรมมี่​

ขวัญใจค่ะ

น้องกิ๊ฟ

ชาร์น