ตั้งชื่อลูก

รบกวนแม่ๆตั้งชื่อลูกให้หน่อยจ้า พ่อชื่อแชมป์ แม่ชื่อนุ๊ก

7 ตอบกลับ

ลูสาวหรือลูกชายค่ะแม่ ชื่อเล่นหรือชื่อจริง

5y ago

ชื่อเล่นเด็กผู้ชาย ช.ช้างนำหน้า (ชิค ชินน์ โชน ชายน์) น.นำหน้า (นับเงิน นับตังค์ นนท์ นะโม นิวตัน เนโอ ไนท์)

ลูกสาวชื่อ นาว แน็ก ลูกชายชื่อ โชค เชาว์

น้องชิน ชอน อบเชย ลูกชุบ เนม

น้องลูกชุบ น่ารักดีนะคะ

แชเเนลจ้าเพราะดี

ชื่อสแนปคะ​

แชมเปญ นาวา