แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้อง ให้หน่อยจ้า น้องเพศชาย คลอด 5 สิงหาคม

พ่อชื่อเวฟ แม่ชื่อเฟิร์น ให้มี ว ฟ ในชื่อเดียวกันหรือ ว ฟ นำหน้าก็ได้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เวฟ โฟกัส วิน ฟิวส์ เวย์ ฟอร์ม วิท ฟิทช์

วอฟเฟิล วายฟาย

วาฟเฟิล วิน

วาฟเฟอร์

วาฟเฟิล

เวเฟอร์