ตั้งชื่อลูกผช.

พ่อชื่อหมอก แม่ชื่อนุ้ย ลูกควรชื่ออะไรดีค่ะ ม กับ น รวมกัน น กับ ม รวมกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

มานะ (อาจจะฟังดูโบราณ แต่คลาสสิค และความหมายดีมากๆเลยค่ะแม่)

น้ำมนต์ นะโม มีนา มีนี่ มิน มินนี่ โมน่า มูน่า

น้องมันนี่ค่ะ ว่าแต่ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

น้ำหนาวคะ หรือ น้ำมนต์ เผื่อคุณแม่ชอบ

โมโน นะโม ไมเนอร์ มานะ มันนี่

มีน. ม่อน น้ำมนต์ มีนา เมเม่

นะโม กับ น้ำมนต์คะ เพราะดี

น้ำมนต์ นะโม ค่ะ น่ารักดี

เนม เนมาร์ นะโม นีโม่😁

นะโม มนัส มันนี่ มานะ