ตั้งชื่อ

พ่อชื่อฟลุ้ค แม่ชื่อนิก อยากให้ชื่อลูกมีฟ-น รวมกัน ช่วยหน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

ฟอนต์ ออกเสียงว่าฟ้อน น้ำฟ้า ฟีน่า โฟน ฟาน เฟิร์น ฟิน

ตั้งชื่อลูกสาว พ่อชื่อใหม่ แม่ชื่อปู ลูกจะชื่อรัยดี

3y ago

น้องปริม ปาล์ม​ ปลาย

ผู้ชาย ฟอร์น,นอฟ ผู้หญิง ฟิน,เฟิร์น

ฟีโน่ เฟรนด์​ เฟิร์น​ น้ำฟ้า​

ฟินิกซ์ ฟริ้น

ฟอ์จูน ฟีโน่

น้องควิกจ้า

น้องฟิน ค่ะ

น่านฟ้าค่ะ

ฟิน ไฟน้อล