ตั้งชื่อลูก (ชื่อจริง)​ พร้อมความหมาย

พ่อชื่อ วิศรุฒ แม่ชื่อ ชนาภา ลูกควรชื่ออะไรดีคะ?? (ลูกผช.)​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชวิศ (ชะ-วิด) เจ้าแห่งเชาวน์ปัญญา ชนาวิศ (ชะ-นา-วิศ) ผู้ที่มีแต่ชัยชนะ