ประกันสังคม

พ่อของลูกมีประกันสังคม สามารถใช้สิทธ์เบิกตอนคลอดได้ใช่ไหมคะ ต้องจดทะเบียนสมรสไหมคะ ถึงจะเบิกได้ แล้วมีขี้นตอนการยื่นเรื่องยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เบิกได้หลังคลอด ไม่จดทะเบียนก็เบิก 13,000 ส่วนเรื่องเอกสาร ลืมแล้ว 😂😂. ถามที่นางพยาบาลหรือคุณหมอก็ได้ เขาจะบอก