ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่าา

พ่อกับแม่ชื่อ ก. เหมือนกัน ยังนึกชื่อลูกไม่ออกเลย55555เพศลูกก็ยังไม่รู้ แม่ๆคนไหนพอจะมีชื่อเด็ก ก. แนะนำบ้างมั้ยคะ ขอทั้ง ผญ ผช ค่ะ😂😂ขอชื่อเล่นค่ะ ชื่อจริงแม่ตั้งใว้แล้ว #กำหนดคลอด17ตุลา##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กั๊ก ก็อต ก๊าซ 🥰🥰

ชื่อเล่นใช่มั้ยคะ

2y ago

ใช่ค่าา พอจะมีแนะนำบ้างมั้ยคะ