เลือดจาง

พ่อกะแม่เลือดจางทั้งคู่ลูกจะเปนอันตรายมากไหมค่ะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก้เป็นทั้งพ่อเเละแม่ ตอนนี้ลูกเราก้เป็นคะ หมอแจ้งเราเเล้วคะว่าถ้าคลอดออกมาน้องอาจจะได้ให้เลือดเพิ่ม เราก้ทำใจเเร้วคะไม่เก็บมาคิดมาก คิดมากไปก้ไม่มีประโยชน์ สู้เอาเวลามาดูแลตัวเองให้ดี ดีกว่าคะ น้องคลอดออกมาจะได้ไม่มีความเสี่ยงที่มากกว่านี้ สู้ๆคะ อย่าคิดเยอะ ทุกวันนี้วงการเเพทย์พัฒนาไปเยอะเเร้วคะ หมอเค้าก้เก่งๆทั้งนั้น ดูแลตัวเองดีดีก้พอคะ

ต้องตรวจละเอียดค่ะ ไม่อยากให้กังวลไปก่อน

บ้านนี้ก้อเปนจร้าแม่หนักกว่าพ่ออิก

ตรวจทั้งพ่อทั้งแม่ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ก่อเปนค่ะแต่คนละสายเลยสบายใจ

ลูกออกมาเลือดจาง ตามสายเลือดค่ะ ต้องทำตามคุณหมออย่างเคร่งครัดเลยนะ