ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

พ่อ น. แม่ น. กว่าจะรู้ว่าเป็นลูกสาว ก็ 8 เดือน ลูกซ่อนขาบังมือปิดบ้าง แม่จะคลอดแล้วยังคิดชื่อน้องไม่ได้เลยค่ะ พ่อเค้าอยากได้ 2 พยางค์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

2 พยางค์นี่ น.หนูนำหน้าตัวเดียวได้มั้ยคะ พยางค์ที่ 2 เป็นตัวอื่น😂 นารา นานะ นาโน นามิ นีน่า นิรา นิริน นิดา นิชา นดา เนเน่

9mo ago

อยากได้คำนำหน้าชื่ออันไหนเป็นพิเศษมั้ยคะ

นานา เนเน่ น้อยหน่า หนูนิด แน่งน้อย

9mo ago

ขอบคุณค้าแม่🥰

เนเน่

นินา

นาเนีย

9mo ago

จะเก็บไว้พิจารณาค้าแม่🥰

นานา

9mo ago

ขอบคุณค้าแม่🥰