ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

พูดถึงไอติมล่ะก็ ได้หมดถ้าสดชื่น!! หวานเย็น ชื่นใจ รสชาติแบบไหนที่แม่ปลื้มสุดคะ ไอติมแท่ง ไอติมถ้วย ยี่ห้ออะไร ร้านไหนเด็ด จะได้หามากิน หรือพาเด็ก ๆ ไปชิมกันค่ะ 16/06/2020

ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ
106 ตอบกลับ

ช็อกโกแลต

ช็อคโกแลค

ช็อคโกแลต

ไอติมกะทิ

ช็อกโกแลต

ช็อคโกแลต

ช็อกโกแลต

Coldstone แบบ basket