ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

พูดถึงไอติมล่ะก็ ได้หมดถ้าสดชื่น!! หวานเย็น ชื่นใจ รสชาติแบบไหนที่แม่ปลื้มสุดคะ ไอติมแท่ง ไอติมถ้วย ยี่ห้ออะไร ร้านไหนเด็ด จะได้หามากิน หรือพาเด็ก ๆ ไปชิมกันค่ะ 16/06/2020

ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ
106 ตอบกลับ

ช๊อกโกแลตค่ะ

ช็อกโกแลตค่ะ

มะพร้าว กะทิ

บับเบอร์กัม

รัมเรซินค่ะ

กะทิรวมมิตร

เเม็กนัมค่า

กะทิ ไผ่ทอง

สตรอเบอรี่