ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ

พูดถึงไอติมล่ะก็ ได้หมดถ้าสดชื่น!! หวานเย็น ชื่นใจ รสชาติแบบไหนที่แม่ปลื้มสุดคะ ไอติมแท่ง ไอติมถ้วย ยี่ห้ออะไร ร้านไหนเด็ด จะได้หามากิน หรือพาเด็ก ๆ ไปชิมกันค่ะ 16/06/2020

ไอติมรสโปรด ร้านโปรด ยี่ห้อในดวงใจ
106 ตอบกลับ

ไปเดินตลาด ต้องไอติมกะทิสด

รสชอคโกแลตค่ะ ได้ทุกยี่ห้อ

คุกกี้แอนด์ครีม ช็อคโกแลต

แมคคาดิเมียคะ ของฮาเกนดาส

ช๊อกเกอรแล็กชิมและกาแฟคะ

ไอศกรีมเชอร์เบท มะนาวค่ะ

ช๊อกโกแลต สตอเบอร์รี่ค่ะ

มะม่วงอกร่องทอง สเวนเซ่น

ช็อกโกแลต สตรอเบอรี่ค่ะ

รสใดได้หมดถ้าเป็นไอติม