ทำไมลูก5ขวบชอบพูดซ้ำ เช่นถามว่าจะไปเที่ยวกันไหม...แล้วจะพูดต่อเบาๆอีกว่าจะไปเที่ยวกันไหม.เป็นบ่อยมาก

พูดคำซ้ำๆติดกันแต่คำซ้ำพูดแบบเบาๆ

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องดูโทรศัพท์ไหมคะ

1y ago

น้องติดจอเป็นทำให้พูดช้าค่ะ ระวังเป็นออทิสติกเทียมนะคะแนะนำให้ไปพบคุณหมอดีกว่า