จดทะเบียนสมรถ

พึ่งไปอย่ากับเเฟนเก่ามาเมื่อวันที่5แต่จะไปจดทะเบียนสมรถกับคนใหม่แต่มันติดตรงตั้งครรภ์ทำไงถึงจะจดได้

6 ตอบกลับ

เคยอ่านข้อมูลตอนจะจดทะเบียน มันมีแจ้งอยุ่นะคะว่า ว่าถ้าพึ่งหย่าไปต้องกี่วันถึงจดกับคนใหม่ได้ แต่ถ้าจดกับคนเก่า ก้จดได้เลยนะคะ ลองอ่านข้อมูลเพิ่มดูนะคะ

ท้องอยู่ก็จดได้นะคะ​ เราก็จดตอนท้องได้​ 2​ เดือน​ แต่​กรณี​เพิ่งหย่ากับคนเก่าเค้าจะมีกำหนดนะคะว่าต้องหย่า​ 310 วันถึงจะจดใหม่ได้​

ที่ถามนี่คือท้องกับสามีเก่าหรือเปล่าคะ? เพราะถ้าไม่มีอะไรก็จดทะเบียนสมรสได้ปกติค่ะ ถึงแม้จะท้องก็ตาม

ตั้งครรภ์ก็จดได้ค่ะบ้านนี้ก็จดตอนตั้งครรภ์ได้7เดือน

ไม่เกี่ยวว่าท้องหรือไม่ท้องนะคะ

ท้องนี่ทำไมจดไม่ได้คะ