น้ำหนักมากกว่าเกณฑ์มีผลเสียไหมคะ

พึ่งไปตรวจครรภ์มาตอน 18+5 ค่ะ แต่ในผลอัลตราซาวด์บอกอายุครรภ์ 19+2 นน.298 กรัม กำหนดคลอดก็ขยับเข้ามาด้วยค่ะ แบบนี้คือน้องตัวใหญ่เกินไปไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่ใบซาวกับกำหนดเดิมจะไม่ตรงกัน ไม่ใหญ่เกินไปคะน้ำหนักก้อตามเกณดี