6week

พึ่งไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกนับตามรอบ ปจด 6week พอดี เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดง ยังคงต้องลุ้นกันต่อไปใช่ไหมคะ ?

6week
2 ตอบกลับ

ของเราฝากท้องที่เอกชน ซาวผ่านช่องคลอด 6wk4วัน เห็นหัวใจเต้นแล้วคะ

4y ago

อันนี่หน้าท้องค่ะ ถ้าช่องคลอดจะชัดกว่าใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะ 6Wยังเล็กมากๆ ครั้งหน้าน่าจะเห็นหัวใจค่ะ

4y ago

หมอก็บอกว่าแบบนั้นค่ะ น้องตัวเล็กมากกกอยู่