พึ่งไปฉีดยาคุมกำเนิดเเบบสามเดือนมาคะ

พึ่งไปฉีดยาคุมกำเนิดเเบบสามเดือนมาคะ ได้เเค่วันเดียว เเฟนขอมีอะไรด้วยเลยถามเเฟนว่าหลั่งนอกได้ไหม เเฟนบอกได้เเต่พอจิงๆเขาหลั่งใน เเบบนี้เราสามารถตั้งครรถ์ได้หมคะ ตอนนี้น้อง2เดือน21วันเเล้วคะ เเต่เเม่พึ่งไปฉีดยาคุม มีใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ มีวิธีป้องกันเเบบไหนบ้าง

2 ตอบกลับ

ยาคุมยังไม่ออกฤทธิ์นะคะแม่ บ้านนี้เคยฉีด หมอบอกให้มีหลังจาก7วันหรือ15วันนี่แหละค่ะ จำไม่ได้เหมือนกัน

4y ago

มีวิธีป้องกันไหมคะ

เค้าห้ามมีอะไรกันหลังฉีด1 อาทิตย์นะคะ