ไปแอบแตกมาตอนวันที่3 พึ่งได้ลง

พึ่งได้ลง น้องอยู่รพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ นน.แรกเกิด3200กรัม เพศชาย ตั้งแต่วันแรกที่คลอดจนวันแม่ออกรพ.ก็ไม่เคยได้เจอน้อง พอเมื่อวานหมอนัดเจาะเลือดแม่เพราะค่าเหลืองน้องสูง เลยได้ถ่ายรูปมา1รูป มาวันนี้หมอค่าเหลืองลดลงไม่ต้องเข้าตู้อบแล้ว เหลือแต่ให้ยาฆ่าเชื้อ น้องชื่อฟาร์โรนะคะ☺️🧸

ไปแอบแตกมาตอนวันที่3 พึ่งได้ลง
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ