คืออยากจะถามนะค่ะ​ ว่าลูกอึสีนี้เป็นอะไรไหม​

พึ่งให้น้อง​ กินนมผงs26 เป็นวันเเรก​ ให้กินตอนเช้า6โมง​ น้องพึ่งถ่ายออกมา​ เลยอยากรู้ว่าอึเป็นสีแบบนี้​ ปกติ​ หรือผิดปกติ​ค่ะ​ เเล้วใครพอมีนมผงที่กินเเล้วอึปกติ​บอกหน่อยนะค่ะ

คืออยากจะถามนะค่ะ​ ว่าลูกอึสีนี้เป็นอะไรไหม​
3 ตอบกลับ

ขอบคุณ​ค่ะ​

ปกติค่ะ

ปกติ