ซื้อของก่อนคลอด

พึ่งแปดเดือนซื้อของเตรียมไว้ได้ไหม แม่ๆคนไหนเตรียมไว้แล้วบ้างค่ะ

52 ตอบกลับ

พึ่ง​ 8​ เดือนหรอคะ​ ต้องบอกว่าตั้ง​ 8​ เดือนแล้วต่างหากค่ะแม่​ รีบเตรียมได้แล้วค่ะ​ท้องโตแล้วเวลาเดินซื้อนานๆจะเหนื่อยง่ายมาก​ ไหนจะต้องเอามาซักก่อนอีก​ ท้องยิ่งโตจะยิ่งลำบากนะคะ​ ก้มๆเงยๆทีปวดเอวไปหมด​

ทยอยซื้อตั้งแต่ 6เดือน ได้แค่ผ้าอ้อม เสื้อกางเกงสั้น หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าขุนหนู แฟนไม่ให้ซื้อเเอบซื้อค่ะได้มาแค่นี้ ตอนนี้ก็6 เดือนกว่าๆ รอเตรียมซัก

8เดือนควรพร้อมแล้วนะคะคุณแม่ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินขึ้นมาจะได้ไม่วุ่นวาย บ้านนี้เตรียมพร้อมรับมือตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ยิ่งพวกเสื้อผ้าต้องมาซักเตรียมอีก บ้านนี้ 8 เดือนทยอยซัก ความรู้สึกคือเหนื่อยมากค่ั

นี่ซักผ้าตอนได้ 8 เดือน จะบอกว่าลุกนั่งลำบากมากเพราะไม่ใช้เครื่องซัก เดินไกลก็เหนื่อยก็ปวดขาแล้ว

เตรียมตั้งแต่รุ้เพศแล้วค้ะแม่ ทยอยซื้อได้เรยจ้าพอคลอดมาแม่ใม่มีเวลาเดินไปเลือกจะวุ่นวายจ้า

เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วจร้า ออนไลน์เยอะแยะเลยค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

4-5เดือนก็เตรียมละค่ะ กลัวท้องแก่เตรียมไม่ไหว ไหนจะต้องซักอีก กลัวฉุกเฉินด้วยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้จะ8แล้ว ซื้อเรื่อยๆค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

4y ago

5555เหมือนกันเลยตื่นเต้น

เริ่มได้แล้วจ้าแม่ ท้องแก่กว่านี้จะซักทำความสะอาดลำบากนะคะ