ซื้อของก่อนคลอด

พึ่งแปดเดือนซื้อของเตรียมไว้ได้ไหม แม่ๆคนไหนเตรียมไว้แล้วบ้างค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนของครบแล้วคะ เหลือซักทำความสะอาดอย่างเดียว

บ้านนี้ ทยอยซื้อตั้งแต่ 6-7 เดือน ตอน 8 เดือนนี้ครบแล้วค่ะ 😅

ซื้อตอนนี้กำลังดีคะเดี๋ยวครรภ์เยอะกว่านี้เดินไม่ไหว

ช๊อปไปเรื่อยๆ พึ่งได้4เดือนเอง ถึงใกล้วันของครบพอดี

เตรียมไว้เลยค่ะ บ้านนี้ 37w แล้วยังไม่ครบเท่าไหร่เลย

บ้านนี้ 7 เดือน 3 week ซื้อเกือบหมดแล้วคร่า เหลือแต่ซัก

31w+4ค้ะ เตรียมไว้บ้างแล้ว ยังขาดพวกที่นอน หมอน มุ้ง

เตรียมไว้เลยค่ะ. พอคลอดก็หิ้วไปเลย สบายกว่าเยอะ.

ซื้อเตรียมตั้งแต่13w ตอนนี้19w ได้ของครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่4เดือนแบบซื้อเรื่อยๆค่ะ