ท้องแรกพึ่งแท้ง

พึ่งแท้งท้องแรกไปได้แค่ 2 เดือนกว่าเอง มาแบบแม่ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยจ้า (หลังแท้งคุมกำเนิดด้วย) ปกติเป็นคนประจำเดือนมาตรงตลอด แต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดแค่ 3 วันเลยลองตรวจ เซอร์ไพรส์เลย ใจนึงก็แอบดีใจ อีกใจนึงก็กลัว กลัวน้องจะหลุดอีกกลัวเสียใจอีก 😞😞

ท้องแรกพึ่งแท้ง
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเคยแท้งน้องตอน2เดือน. ปล่อย. มาน้องก็ติด ตอนนี้. ท้อง8เดือนแล้วค่ะ

4y ago

💙💙💙

รีบฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด และแจ้งประวัติท้องที่ผ่านมากับคุณหมออย่างละเอียดนะคะ

4y ago

ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะแม่💜

ที่หมอพูดก็ถูกของเขานะคะ แต่ทางที่ดี คุณแม่ทำใจสบายๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่

บ้านนี้ก็ติดหลังแท้ง 3 เดือน ตอนนี้ 34 วีค ละ รีบไปหาหมอแล้วดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ ดูแลเรื่องอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อลูกน้อยให้ครบ5หมู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 💜

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ อย่ายกของหนัก ขอให้น้องแข็งแรงอยู่กับคุณแม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ถ้าบุญพี่มีพี่ก่จะได้เลี้ยงนะคะน้องก่จะยุกับพี่คะน้องจะไม่ไปไหน

4y ago

ค่ะ หวังไว้แบบนั้นเหมือนกัน😄

เหมือนเราเลยค่ะ ทั้งดีใจแล้วก็กลัวเป็นแบบครั้งที่แล้วไปพร้อมกัน

4y ago

ใช่ค่ะ กลัวเป็นเหมือนท้องแรก กลัวเสียใจ

บ้านนี้เพิ่งแท้งพ.ย 62 ม.ค 63 ก้มาแบบไม่ทันตั้งตัว ตอนนี้ 24w+5d แล้วคะ

4y ago

แท้งปลายเดือนพ.ย62 แท้งตอนอายุครรภ์ 8 สัปดา ปล่อยมาจะ5เดือนยังไม่ท้องเลยคะ

อย่าคิดมากน่ะแม่ แค่ดูแลตัวเองดีๆบำรุงเยอะๆน่ะค้ะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💜