พึ่งเลิกกับสามีค่ะ เครียด

พึ่งเลิกกับสามีเมื่อวานค่ะ ตอนนี้เสียใจมากเสียเขาไปเพราะประชดเขา ทะเลาะกันเเละเก็บของให้ ในเมื่อเขาคิดด่าเเต่ว่าเรื่องไปมีคนอื่น ทั้งๆที่เราก็อยุ่บ้านเลี้ยงลูกเหนื่อยสายตัวจะขาด เครียดค่ะ เสียใจมากๆ ลูกก็พึ่ง6เดือนไม่รุ้จะทำอย่างไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ 😊