ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+5

พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์37+5
14 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดปน ปวดท้องถี่ หรือน้ำคร่ำไหลค่อยไปหาหมอก็ได้ค่ะ ของเราตอนท้องแรกก็มีแบบนี้ออกมาก่อน จนปวดท้องถี่ๆถึงได้ไปหาหมอ