6w5d

พึ่งเจอน้องค่ะ 6w5d คุณหมอบอกระวังแท้ง น้องเล็กไปรึป่าว กังวลมาก ค่ะ ขอดูแม่ซาวด์น้องตอน 6w หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องตัวเท่าไหน?

6w5d
62 ตอบกลับ

6สัปดาห์ยังไม่เห็นน้องเลยคะ แต่ตอนนี้ได้5เดือนแล้วน้องตัวตรงตามมาตรฐานเลยคะ