6w5d

พึ่งเจอน้องค่ะ 6w5d คุณหมอบอกระวังแท้ง น้องเล็กไปรึป่าว กังวลมาก ค่ะ ขอดูแม่ซาวด์น้องตอน 6w หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องตัวเท่าไหน?

6w5d
62 ตอบกลับ

บ้านนี้อัลตราซาวด์ครั้งเเรกก็เจอเลยคะ เจอตอน 8w6d คะตอนนี้น้องได้ 31wเเล้วคะ😊

ตอน8 week ค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ ตอนนี้16 week แล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ

7w แทบมองไม่เห็นเลยคะแต่มีเสียงหัวใจเต้นชัดมากคะ♥️♥️

ซาวด์ตอน6w5d เจอแต่ถุงอยู่เลยค่ะ ซาวทางหน้าท้องนะคะ

นี้คะตอน 6+5 ฝากครั้งแรกก็เจอว่าแฝดด้วย ตอนนี้14+2

บ้านนี้7วีค น้องแค่1เซนเองค่ะ ตอนนี้27วีคแล้ว

ไม่ต้องกังวนนะคะน้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

6 w จ้าาา ยังไม่เห็นเลย มาเห็นชัดตอน 7w6d

เราก้อซาวตอน6วีคค่ะน้องจะเล็กมากๆ

นี้ซาวตอนแม่ 6+6 ตอนนี้ แม่ 15+1 แล้วจ้า