พึ่งท้องแรก 2 เดือนถ้านั่งเครื่องจากไทยไปจีน และเดินทางไกลๆ มีผลอะไรต่อตัวเราหรือลูกในท้องไหมคะ

พึ่งเคยมีลูก

1 ตอบกลับ

ก่อนไปก็ปรึกษาหมอฝากครรภ์ก่อนบินทุกครั้งค่ะ ส่วนตัวเคยบินตอนท้องแรกบ่อยมาก เปลี่ยนสถานที่ระวังเรื่องการกินเป็นหลักค่ะ