ผ่าคลอดกี่วันประจำเดือนมา ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนเเล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

พึ่งเคยผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้มาตอน 11เดือนช่วงลดรอบปั๊มนม(ไม่ได้ใช้ยาคุมค่ะ) น้องที่ทำงานมาตั้งแต่เดือนแรกทั้งที่ให้นมลูกอยู่

บ้านนี้หมอที่ฝากครรภ์ให้ยาคุมปรับฮอร์โมนมากิน (เป็นยาคุมที่คุณแม่ให้นมบุตรทานได้เท่านั้น) หลังคลอดเดือนนึง ปจด.ก็มาปกติเลยค่ะ