ยาตกพื้น

พึ่งอ่านเจอในเน็ตเมื่อกี๊ ว่ายาตกพื้นไม่ควรเก็บมากิน แต่เมื่อกี๊เราทำยาตกพื้น(พื้นบ้านนะคะไม่ใช่ข้างนอก)แต่เก็บมากินต่อ ตอนนี้ก็เลยแอบกังวล^_^ ปล.จขกท.เก็บมากินก่อนอ่านเจอค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะตกใส่พื้นบ้าน พื้นอื่น พื้นโต๊ะ ก็ไม่กินคะ เอาเม็ดใหม่มากินแทน

6y ago

จะเป็นอะไรไหมคะ