ประสบการณ์เลี้ยงลูกน้อย 2 คนไปพร้อมๆกัน 😂

พึ่งอายุ 18 ค่ะ มีลูก 1 คนแล้วตอนนี้ 2 ขวบ 6 เดือน เราฉีดยาคุมตอนอยู่กับแฟน ตอนนี้ย้ายมาอยู่กับพ่อต้องแยกกันอยู่กับแฟน นานๆครั้งจะเจอกัน เราคุมด้วยการใส่ถุงบ้าง ทานยาคุมฉุกเฉินบ้าง ครั้งล่าสุดเจอกันกับแฟนเดือน พ.ย ทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ สรุปสิันเดือนปจด.ไม่มา เลยตรวจ ก็เจอเลยว่าท้อง ตอนนี้ก็รู้เรื่องเครียดหน่อยๆ มีใครมีลูกห่างกัน2-3ปีบ้างคะ เหนื่อยกันไหม แล้วตอนคลอดท้อง2 ทรมานไหมคะ กลัวไปหมดเลยค่ะ

ประสบการณ์เลี้ยงลูกน้อย 2 คนไปพร้อมๆกัน 😂
1 ตอบกลับ

เราก็ไม่รู้หมือกันเพราะว่าพึ่งท้อง2หมือกันแต่ก็ดิคว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหรอ🤔🤔🤔