ทำใจไม่ได้

พึ่งห่างจากพ่อน้อง เพราะอยู่ด้วยกันทะเลาะกันบ่อย ซึ่งเรากับฝ่ายชายเป็นไม้แข็งใส่กันตอดไม่เคยยอมกัน อยู่ๆวันนึง อดีตอันน่า กลัวได้กลับมาเล่นงานคือ คือคนคุยคนเก่า ทักเฟสมา ซึ่ง เราลบแล่ะบล๊อคหมดแล้วแต่เขาก็มีบัญชีใหม่ เขามาเม้นรูปเรากับแฟน เรายอมรับความจริงทุกอย่าง ว่าคนนี้เคยคุย แต่มันก่อนน่านี้ เขารับไม่ได้ พร้อมยื่นข้อเสนอ ว่าอยู่กันไปก็เสีย สักศรีป่าว เขาเหมือนเขารักศักศรีตัวเองมาก เราทำได้แค่ยอมรับทุกอย่าง ตอนนี้กลับมาอยู่บ้าน นอนไม่ค่อยกลับ มันคิดถึงไปหมด มันโหยหา มันอยากกอด เพราะเรื่องนี้มันผิดที่เรา ถึงเรื่องจะนานแล้ว

1 ตอบกลับ

แล้วถ้าเราไม่ไปตุยกับเค้า เค้าไม่น่าจะโกธรนะค่ะ รอเปิดอกคุยกันดูค่ะ