ยาคุม

พึ่งหยุดทานยาคุมมาเดือนนึง แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอาทิตย์นึง4ครั้งปล่อยในทุกครั้ง ปกติรอบเดือนจะมีวัน22-27ประมาณนี้ แต่ตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมาจนวันนี้ รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนมีประจำเดือน ปวดเป็นช่วงๆปวดทีร้าวไปปวดหลัง คลื่นไส้บ่อย ปวดหัวบ่อย ใครเป็นแบบนี้รึป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ปวดเหมือนจะมีปจด. สรุปมีตัวเล็กค่ะ แม่ลองตรวจดูค่ะ