ลูกไม่สะอึกจะเป็นไรไหม?

พึ่งสังเกตุว่าเมื่อวานลูกไม่สะอึกเลยวันนึง จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ 29+1 #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ลูกไม่สะอึก แต่ลูกดิ้นใช่ไหมคะแม่ เรานับการดิ้นของลูกนะคะ ไม่ใช่นับการสะอึก น้องไม่ได้สัอึกทุกวันนะคะ

2y ago

ถ้าน้องดิ้นดีปกติ ก็ไม่เป็นไรคะแม่ ไม่ต้องกังวลคะ

ลูกไม่จำเป็นต้องสะอึกทุกวันถึงจะเรียกว่าปกตินะคะแม่ แต่ลูกต้องดิ้นทุกวันค่ะ ถึงจะปกติ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ การสะอึกไม่สำคัญเท่ากันดิ้นค่ะ

สะอึกนี่รู้สึกแบบไหนหรอค่ะ ขอโทษค่ะพอดีท้องแรก😂

2y ago

อ่อ ขอบคุณคะแม่ คิดว่าเป็นการดิ้นเสียหมด แยกไม่ออกอันไหนคือดิ้นอันไหนคือสะอึก😂😂

สะอึกไม่นับครับ นับแต่ลูกดิ้น

ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติค่ะ