สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือรอบแตกลายไหมคะ

พึ่งสังเกตวันนี้ อยากรู้ว่ามันคือรอบแตกลายหรือรอยกางเกง กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือรอบแตกลายไหมคะ
8 ตอบกลับ

ทางนี้ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มท้อง เวลาอาบน้ำเสร็จทาออย ค่ะ และหลังอาบน้ำทานีเวียตลับสีน้ำเงินตอนนี้ 30weekคุณหมอทักว่าท้องคุณแม่ไม่แตกเลยนะคะ ยังได้อยู่นะคะลองดูนะคะแม่ๆ แม่เองเป็นคนตัวเล็กๆด้วยค่ะ

12mo ago

เราก็ตัวเล็กท้องก็พึงมาเริ่มโตเราทาครีมตลอดไม่เเตกค่ะ หมอยังชมเลยค่ะมีเราคนเดียวที่ไม่เเตก

บ้านนี้พึ่งเห็นเมื่อคืน นั่งร้องไห้กับสามีไปค่ะ เครียดมากค่ะแม่ ส่วนตัวก่อนท้องคือใส่บิกินี่สะบัดเลยเจอแบบนี้แล้วใจเสียมากๆ ไม่ลอดค่ะ 😢🥺

12mo ago

เกือบร้องเหมือนกันค่ะ

เริ่มเป็นเส้นทางเเล้วจ้าเเม่😂 ครีมใหนว่าดีทาหมอไม่เคยรอดเลยค่บ้านนี้😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 29+6w ที่เดียวกันเลย อะไรที่ว่าดีเอาไม่อยู่ค่ะ😅

รอยแตกค่ะ เป็นจุดเริ่มต้นของการท้องแตกลายแล้วคาะ

12mo ago

ทำตามแม่บ้านอื่นต้องมาครีมค่ะ แต่แม่บ้านนี้ครีมยี่ห้อไหนก้เอาไม่อยู่ค่ะแตกลายทั้งท้องค่ะ

รอยแตกค่ะ แต่พึ่งเริ่มทาออยหรือครีมไว้เลยค่ะ

เริ่มๆเเตกทาครีมทันค่ะ

รอยแตกค่ะ