31+4

พึ่งรู้ว่าน้องมาภาวะดามซินโดรมเเม่เสียใจมากคะ อายุครรภ์ขนาดนี้เเล้วหมอบอกอายุครรภ์เกินการยุติการตั้งใจครรภ์เเล้วคะหมอจึงให้ตั้งครรภ์ต่อ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองเพราะเเม่พึ่งอายุ18ส่วนมากจะเกิดกับคนที่มีอายุ35ขึ้นไป อยากถามเเม่ๆว่ามีใครเคยมีภาวะดาวซินโดรมมั้ยคะ เเล้วน้องคลอดออกมาเลี้ยงง่ายมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะ อายุ 24 เอง แต่มความเสี่ยง จนต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจโคโมโซม